Dạy giải ô số trí tuệ Sudoku


Sudoku Ha nhận hướng dẫn cách chơi Sudoku từ cấp độ thấp đến cao nhất. Tuỳ vào nhu cầu và trình độ bạn đã biết qua bộ môn Sudoku hay chưa? Các bạn nhỏ thì đủ độ tuổi suy luận (Trên 6 tuổi) chưa? Năng lực tiếp thu của bạn thế nào? Tất cả câu trả lời từ những câu hỏi này sẽ cho biết bạn sẽ mất bao lâu để học suy luận và ghi nhớ thông qua bộ môn giải ô số trí tuệ Sudoku. :)

Nói gọn lại, :) Với khả năng có thể suy luận và muốn học để biết cách ghi nhớ và chơi Sudoku cấp độ dễ tới trung bình thì chỉ mất khoảng 6 tiếng. Chia thành 3 lần học và mỗi lần 2 tiếng. Việc chia thành nhiều lần học để các bạn còn có thời gian tập luyện những gì mình đã học để tiến bộ và tiếp thu những trường hợp khó hơn.

Sudoku Ha với phương trâm muốn phổ biến sự tinh hoa ưu tú của ô số trí tuệ Sudoku (Rèn luyện trí tuệ - suy luận và ghi nhớ; Học tính kiên nhẫn và chịu khó, nhanh nhạy và kỹ càng trong các tình huống...). Sudoku Ha phân mỗi buổi học 2 tiếng - 1 kèm 1 với chi phí chỉ là 400 ngàn. Nếu các bạn có nhu cầu rèn luyện và cải thiện suy luận và trí nhớ - đặc biệt là trẻ em học cách suy luận (trong thế giới phải chọn lựa và lọc lựa này) thì các bạn liên hệ Zalo +84 902 47 67 97 gặp anh Hoàng nhé.

Chúng tôi có tổ chức dạy online cho các học viên đăng ký qua Zalo. Học qua Live Stream và Zalo Video Call.

Rất nhiều người chú trọng đến tư duy, tinh thần thi đấu, chọn lựa và nhìn nhận ra các giải pháp, rèn luyện sức chịu đựng và kiên nhẫn, rèn luyện tính nhanh nhạy và chớp thời cơ, rèn luyện trí nhớ... tất cả có trong bộ môn chơi cờ đó và đặc biệt là Sudoku về các con số luận lý. Thế nên, nhu cầu học hỏi là không thể không có được. Được chơi lại vừa giao lưu và giải trí nữa.

Có những đam mê sẽ giúp học được mà không biết đến mệt mỏi và điều mong muốn tiếp thu hình thành được một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Với tất cả những yếu tố đã nêu các bạn hãy dành cho bộ môn giải ô số trí tuệ Sudoku một niềm đam mê lớn nhé. Sudoku ha - Đam mê - Học hỏi

Tham khảo thêm:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts